ประกาศ บุคคลสูญหาย (นายหนูไกร บุญสา)

ด้วย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมหาสารคาม ขอความร่วมมือสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประชาสัมพันธ์ประกาศสืบหาบุคคลสูญหาย รายนายหนูไกร บุญสา รายละเอียด ดังนี้

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมหาสารคาม ได้รับแจ้งจากนางพิสมัย สุวรรณลักษณ์ ขอความช่วยเหลือให้ตามหาน้องชาย ชื่อนายหนูไกร บุญสา อายุ 42 ปี ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านเลขที่ 117 หมู่ 11 บ้านประชาพิทักษ์ ตำบลนาข่า อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 12.00 น. ได้หายออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบสาเหตุ นายหนูไกร บุญสา เป็นผู้พิการทางด้านจิตใจและพฤติกรรม มีลักษณะนิสัย ชอบเดินตามเส้นทางต่างๆ ในชุมชนใกล้เคียง ก่อนหน้านี้ได้หายออกจากบ้านไป 2 ครั้ง ทางสถานีตำรวจอำเภอวาปีปทุม ได้ออกติดตามและนำตัวนายหนูไกรฯ กลับมาส่งที่บ้านได้ ในการหายตัวครั้งนี้ เป็นระยะเวลา 3 ปี ปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าอาจจะได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหายหรือตกเป็นเหยื่อการค้ามนุษย์

หากผู้ใดมีข้อมูลหรือเบาะแส กรุณาแจ้งข้อมูลได้ที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมหาสารคาม  โทรศัพท์ 043 777121 หรือ ติดต่อคุณไหม (พี่สาว) มือถือ 093-1155188,คุณฮู้ (น้า) มือถือ 098-2312609


Share:

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]