ประกาศ บุคคลสูญหาย (เด็กชายอภิวัฒน์ อินชูพงษ์)

ด้วย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์ ขอความร่วมมือสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประชาสัมพันธ์ประกาศสืบหาบุคคลสูญหาย รายเด็กชายอภิวัฒน์ อินชูพงษ์ รายละเอียด ดังนี้

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์ ได้รับแจ้งจากนางสาววาสิณี อินชูพงษ์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ ก47/59 ถนนตัดใหม่ ร.ร.ปากน้ำโพเดิม ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ ขอความช่วยเหลือให้ติดตามหาเด็กชายอภิวัฒน์ อินชูพงษ์ (บุตรชาย) อายุ 14 ปี ได้หายตัวไปจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายน 2563 มีลักษณะผิวดำแดง รูปร่างผอม สูงประมาณ 120 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 40 กิโลกรัม และมีแผลเป็นบริเวณต้นแขนข้างซ้าย วันที่หายตัวเด็กชายอภิวัฒน์ฯ สวมเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขาสั้น ปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ มารดาเกรงว่าจะได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหาย หรือตกเป็นเหยื่อของขบวนการค้ามนุษย์

หากผู้ใดมีข้อมูลหรือเบาะแส กรุณาแจ้งข้อมูลได้ที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์  โทรศัพท์ 056 803 532 หรือ ติดต่อนางสาววาสิณี อินชูพงษ์ (มารดา) มือถือ 093-7783712, นายอรรถพล อินชูพงษ์ (พี่ชาย) มือถือ 090-4503313


Share:

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]